vitamins for 2 years old

Hello po mga ma, may mairerecommend po ba kaung vitamins para sa 2yrs old ko. payat sya at hindi masarap matulog . every 30mins nagigising sya. ever since na pinanganak ko sya hindi pa kme nakakatulog ng maayos. Ebf po, i dont know also how to wean him, i badly need your advice🥺

2 Replies

Better na iaask nyo po ang pedia ni baby para mabigay yung angkop na vitamins na base sa needs nya.

Have you tried po Tiki Tiki? pero much better po ask your child's Pedia para sure mommy :)