Nag iipin 2 years old

Hello po mga last may 27 sinisinat si baby ko tuwinh gabi til may 28 (38.2°) tapos napansin kong may lumalabas na puti sa bagang niya. Tapos di na siya ulit nilagnat pero ngayon po ulit june 5 nilagnat nanaman siya kgabi 38.2 tapos sinat po ngayong araw pero masigla po siya, nakakakain pa din po ng madami. Di pa rin po lumalabas ung ipin niya po. Normal lang po ba ito mga mi? Masigla naman po siya regular mag poop at wiwi. Sana masagot po 😭

1 Reply

if 3 or more days na po ang fever pacheck na po. most likely may ibang cause hindi lang po dahil sa teething and medyo mataas po yung 38.2 for teething