bigkis 7m0s pregGy

Hello po mga kapwa ko momshie, Tinalian kopo qC yung puson ko pataas kc feeling ko bumababa na si Baby palabas ang sakit po qc banat na banat na yung pakiramdam ko sa tiyan ko, bawal po b yang pagkkatali ko? Pasap0 po qc yung pagkkatali ko para po maiangat xa pataas.. BAWAL PO BA? SALAMAT #RESPECT

bigkis 7m0s pregGy
21 Replies

Ganyan din po ginawa ko Kasi baba na ..Taz taga walking ko Tali is real heheh 7months this monday

Sumusiksik naman talaga. Di naman ibig sabihin pag mababa yung bahy, lalabas na. Ano ba.. stupid.

Ok lng cguro as long as no pain you feel while putting it on your tummy

May iba ginagawa po tlg yan pero mainam ask your OB first

Ganyan dn me dti tpus n22log aq taas paa at may unan s balakang

4y ago

Bakit hindi ko to magawa? Parang hirap na hirap ako, masakit sa balakang. May unan ako sa balakang tpos bed table sa binti nakapatong binti ko. Grabe sakit sa balakang hndi nko makatayo after.

Bili ka ng pregnancy belly support mas better yun

Paalam ka muna sa OB para sure.

ok naman pp yan para sa safety ni baby

4y ago

Anomg ok? Pinagsasabi mo 😂😂😂

Ask ur ob po

ask ur ob po