bigkis 7m0s pregGy

Hello po mga kapwa ko momshie, Tinalian kopo qC yung puson ko pataas kc feeling ko bumababa na si Baby palabas ang sakit po qc banat na banat na yung pakiramdam ko sa tiyan ko, bawal po b yang pagkkatali ko? Pasap0 po qc yung pagkkatali ko para po maiangat xa pataas.. BAWAL PO BA? SALAMAT #RESPECT

bigkis 7m0s pregGy
21 Replies

Ganyan din ako momsh nung nagbubuntis ako sa son ko. Laging masakit ang puson ko feeling ko parang malalaglagan ako. Nag pacheck up ako dahil baka kako UTI pero negative naman. So some of my husbands friends, they advice me na magpahilot. Una natatakot ako kasi baka lalong matuluyan, but no. Inaangat niya yung baby ko sabi niya sumiksik daw. After that, guminhawa na pakiramdam ko. PS: If naniniwala ka sa hilot or may kakilala ka, try to do it. Hindi po ako namimilit ah. Advice lang kasi yun ang nakapag paginhawa ng pakiramdam ko when im preggy

ako po naka maternity belt since 5mos kasi bukod sa lower back pain mababa po tsan ko and at 31 weeks nag open soft cervix kaya till now nag mamaternity belt po ako specially if may lakad advised by my OB 😊 mura lang po maternity belt meron din yung pwede magamit as postpartum belt.

Sis, baka ganyan talaga baby bump mo. Pinapahamak moang baby mo. Di po ing sabihin ng mababa, eh lalabas na. Di rin ibig sabihin pag mataas pa, di pa lalabas. Pamahiin lang mga yun. Depende po yan sa katawan ng babae and sa baby bump mo

Mamsh mula 6 months naka maternity belt po ako kase naninigas po yung chan ko and may funnelling,, meaning pwede bumuka cervix ng maaga at mag preterm labour,, yan yung binigay ng ob ko,, mas kumportable po sya,,

4y ago

Sa robinsons lang po,, 300php Okay naman sya gamit na gamit hanggang ngaun pag lumalabas ako para ndi parang feeling may malalaglag na bola sa matris,,

Hmmm. Paki tanong po muna yung ob or midwife.. Never pa akong msy nakikitang ng ganyan. Baka makasama yan ky baby Saka lalabas si baby kapag kelan nya gusto mababa man o mataas pa ang tiyan.

Sa tingin ko normal lang po bumaba ang tiyan mo or si baby dahil pumepwesto na siya. Pero itanong muna po sa ob mo kung safe ba sa inyong dalawa ang ganyan.

Naku mommy bka maka sama sainyo yan. Try mo na lng po ung nkhga ka tas maglagay ka unan sa puwetan mo. Wag din po msyado magbuhat mbbgat

Inadvice ba yan ng ob sis?ganyan talaga ang feeling pag malapit ng manganak at lumabas c baby..pacheck ka din sa ob kung ano ba dapat gawin

4y ago

Hahaha 🙊🤦‍♀️

Natanong ko yan sa ob ko sis na parang bumaba c baby. Sbi niya normal lng daw yun. Talagang baba na siya. Kasi 7 months na

4y ago

Ganun po ba.. Qc po s panganay at pangalawa ko nd nmn ganito

Try mommy yung tlagang suporter or panty suporter higa kadin ng nakataas ang paa. Nakapag pa check up napo ba kayo kay ob?

4y ago

Cnubukan kona pu yan isang linggo :( ganun parin..

Related Articles