Ligation ?

hi po mga kamomshie .. ask Lang po ako ... iLang buwan po ba dapat pede makipagsex ang Cs tuLoy Ligate po ?? .. kasi un sister ko po is .. mag2months paLang po nakakapanganak ei nakipag anu na po sia sa asawa nia .. posibLe po ba kaya sa mabuntis sia ? un Ligate daw po nia is un ginunting nakita daw po nea kasi ? ..

5 Replies

ok lng makipag do sa asawa bsta ok na po yung tahi nya tas hnd nman po mabuntis yan kasi ligate na po ang hirap jan yung tahi nya bka bumuka hndi pa masyado naghilom.

one year para di masundan agad anf sure kana na hilom.na ang tahi mo sa loob at sa labas.

tenks mga kamoms .. pero di pa naman daw sia nagmemens muLa nung nanganak sia ei ..

kung totally healed naman po tahi nya ok lang po pero it takes 2-3 mos ata pag cs..

Usually po 3 months ang healing period s cs