Pra d madehydrate c baby

Hello Po mga kamommy.tatanong lng Po aq sna f ano Po Ms mabisang inumin pra Po hndi madehydrate Ang batang 2 taon plng.ng suka Po KC c baby ko 2 beses n ngyon Gabi tpos 1 beses Po knina Ng poop Ng basa.mraming slamt Po s mkkpansin at mkakasagot s tanong ko ..

19 Replies

Punta na po kaagad sa pedia Mommy, lalong lalo kung suka at poop po ang problema kay Baby.

erceflora mi... yan lng pinapainom q sa baby q pag sumusuka at sabayan ng basang dumi...

pedialyte po mamsh .. natry ko po sa baby ko noong time na nagsusuka siya ..

vivalyte or pedialyte po pinapainom for electrolytes replenisher for kids

mas ok po mii dalhin mna cya sa doctor mhrap po mdehydrate ang bata

mamsh, ipainom mo kay baby Vivalyte. prescribed ng Pedia yan.

vivalyte or pedialyte po.

pedialite n drnk

Try vivalyte😊

Related Articles