Vitamin for kids

Hello po mga kamommy's ask ko lang po ano pong mairerecommend niyong vitamin for kids 4yrs old po kasi baby ko nagiging sakitin kasi siya this past few weeks di din siya laki sa vitamin , gusto ko siyang ivitamin na but diko alam kung ano bang magandang ipainom sakanya. Hope you can give me your suggestions thankyou ❤️

2 Replies

vitamin c po talaga mgnda sbi dn ng pedia ng anak ko. and flu vaccine din po yearly po un sbi ng pedia. mganda po sa likod ng bata.

ceelin, cherifer