tips para mag open cervixs

hello po mga kamommy. aino po dito nanganak na ano po ginawa nyo para mag open na po daanan ni baby. Close parin po kase skin. sobrang baba narin po ng tyan ko. sobrang tagtag narin po ako. nakakatakot lang po baka mauwe ako sa C's hanggang 5 or 9 nalabg ako ng sept. ???? parespect and pasagit naman po jan

1 Reply

magpagod lang mi try mo pineapple juice o yung pinya rin na kinakaen magpagod ka lang at kausapin si baby. paresita rin kayo primrose.

Related Articles