pahelp po

hello po mga ka momsie ask ko lang po ano po ba magandang gamot para mapababa ang WBC ko . nag woworry po kase akong inumin ang antibiotic eh #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

pahelp po
6 Replies

if ever ayaw mo mag antibiotic. Water theraphy po, atleast 2L ka a day. Pilitin mo uminom dahil iihi mo din, para ma cleanse ang bacteria mo. Sa case mo Risky yan para sa health mo at ni baby. Wag mo po intayin umakyat infection kay baby

4y ago

Welcome po mommy ♥️ Goodluck and stay healthy!

ako sinusunod ko talaga ang mga prescribed meds ko like antibiotics. kasi maraming complications ang nangyayari sa baby if my untreated uti, BV. Worst, pwede ka makunan if mataas infection mo.

Mas masasagot po kayo ng doktor kasi sila ang expert jan. 😊 kung pinag aantibiotic ka ng doktor best na sundin mo siya, safe naman yan.

nireseta ba ng OB mo yung antibiotic? kung oo, sundin mo. may mga antibiotic kasi na safe naman sa mga preggy.

if prescribed po ang antibiotic no need to worry. mas mabuti pong matreat agad ang infection.

water therapy. 1ltr araw araw. naging 0-1 na WBC ko😊