prefered weeks

hello po mga ka momshies.. ilanh weeks b prefered o recommeded mag maternity leave 30 weeks plng nmn tummy ko pero nag aasikaso n aq ng mga need bfore mag leave.kayo po b ilang weeks bago nagleave? salamat po sa sasagot godbless???

prefered weeks
2 Replies

ngleave ako 34 weeks kasi ngpreterm labor nko.. un iba until manganak sila pmpsok pdn. drpende sau un mamsh

5y ago

ssige momsh thank u so much po godbless

Sakin balak ko isagad or at least 37 weeks. EDD ko Oct 20. Hanggang end of September na lang ako sa work

5y ago

salamat po heheh parang tagtag n tagatg n kasi aq kkbyahe.. and goodluck momsh same tayu ng edd