Maternity leave

Hello mga mommies! Ilang weeks po tummy nyo before kayo nag start mag maternity leave? 33 weeks na po ako and mejo hirap ng huminga sometimes sa paglalakad lakad. Kayo po ba?

2 Replies

Sabi ng ob ko 35-37 wks daw sana para matag tag pa 32 wks ako now pero naka loa nako straight to mat leave sabi ko sa ob ko napapagod na talaga ako nag ok nmn sya gnawan nya ko med cert na for bedrest till delivery na

5mo ago

Ako nga din mommy napapagod na, gusto na din sanang mag loa. Open ko din ito sa OB ko at bka mabigyan din ng cert. Thank u sa reply mo mommy!

same lng dn tayo mi