Magugulatin/Nalulula

Hello po mga ka-momshies. Ako lang ba or meron din iba dito na ung baby is nagugulat pag natutulog tapos pag kakargahin at ibaba galing sa pag karga eh parang nalulula siya. Ganun po kasi baby ko kahit sa pagligo pag ginagalaw niya 2 kamay nea iiyak sya ng malakas na parang nahuhulog sya. :( ang hirap niya pakalmahin kase prang feeling niya nalulula siya pag binubuhat or hele :( # #

Magugulatin/Nalulula
8 Replies

mommy try nyo po syang iswaddle pa din para ma feel nyang safe sya.

2y ago

Pag po naka swaddle sya ayaw niya din po. Mas lalo siyang naiinis. :(