6th months baby?

Hi po mga ka momshieee. Ano po kaya mas magandang pakainin ng baby ko 6th months napo siya☺.

1 Reply

Sanayin niyo po sa gulay, nilagang kalabasa pwede mix sa lugaw, mga nilagang patatas, brocolli, ung mga ganun po para healthy.. sa baby ko balak ko unang ipakain sa kanya ay ampalaya para di siya ung picky or mamili ng kinakain since una niyang marecognize na lasa is mapait.. bawal din kasi siya sa sweets baka magmana sakin na diabetic

4y ago

Thank you po sa tip ka mamsh💙. First niya pong kinain Patata with Milk at Carrots with milk din e smased ko yung patata at carrots thank u sa tips about ampalaya💙💖

Related Articles