2 weeks old baby

Hello po mga ka momshie Ask Ko lng po . Yung baby boy KO po kasi na 2 weeks old Pagdumedede po cia sa breast KO E parang hingal po at parang kinakapos ng hininga Natatakot po kasi ako Kasi kahit na nakatayo na e ganon pa din Ano po kaya yun mga ka momshie SalamaT po . God bless

1 Reply

bka po masyadong malakas tulo po ng gatas kaya hinahabol nia yung lakas ng flow at pag lunok ng milk.. try nio po mag hand express muna, bawasan nio po muna yung milk bago ipadede po.

4y ago

try nio din po mag change ng breastfeeding positions. baka po natatakpan din po ng boobs yung ilong ni baby.

Related Articles