LO's Wet Stool

Hello po mga ka-momshie! Ask ko lang po meron na po ba kayong encounter like this of mine po when it comes to your LO's stool? Ganito po kasi ang stool ng baby ko po which is from pure formula feed po sya (wala po kasi akong milk due to my kapayatan) S26 po ang kanyang milk.. I already asked the Pedia po about this kaya lang binibigyan nya po ako ng reseta ng gamot para po doon. any tips po for this matter? Thank you po! (Pic attached on this post, pardon po for the image shown) #advicepls #1stimemom #worryingmom #firstbaby

LO's Wet Stool
1 Reply

hmmm ganyan po tae ng ng baby ko since newborn sya,formula din sya, nestogen. laging pong basa

2y ago

ganyan din po yung poop ni lo ko nung intry namin yung nestogen..kaya binalik nalang namin yung dati nyang milk. naging ok naman na ulit