kabuwanan.

Hello po mga ka momsh, share ko lang mga nararamdaman ko ngayon. Last check uo ko is nung Saturday lang. August 21 to September 13 pwede na daw po ako manganak sabi ng ob, niresetahan po ako ng pampahilab name niya is Evening Primerose, 3x a day ang pag take ko. Sumasakit na din po tiyan ko lalo pag sobrang likot niya na nararamdaman ko pa pag untog ng ulo niya sa pwerta ko at pag sipa niya sa may sikmura ko. Normal lang po ba na sobrang likot niya pa rin kahit kabwanan ko na? Naninigas na din po ang tiyan ko.

2 Replies

kung naninigas normal naman po.. basta imonitor mo na lng galaw nia.. if malikot pa po check the count ng likot nya kc minsan kumokonti at nakakaramdam ka na ng paninigas.

Oo normal lang yan momsg excited na lumabas si baby