Curiousity

Hello mga mommy, share ko lang po itong nararamdaman ko kahapon po sobrang likot ni baby as in ang likot tlaga sipa ng sipa mapa upo man or tayo bibo sya, pero normal lang ba na masakit yung belly parts natin? im 6months preggy na po. like pagkagaling ko sa pag kakaupo or higa sakit sobra ng balakang ko and ng belly parts ko. Tapos kagabi naman nakahiga ako sumisiksik sya sa gilid palipat lipat ng pwesto nag woworry ako baka constraction yung ganito. May paghilab din ako nararamdaman pero nawawala din naman. Till now pag nakaupo ako parang may tumutusok sa tiyan ko or nasiksik lang talaga sya. Good to know na bibo sya pero baka constraction na tong nararamdaman ko. is it normal po? wala naman any discharge. natatakot lang ako sa nararamdaman ko. Thank you sa sasagot po.

1 Reply

normal po lahat mii. same tayo medyo bibo din si baby. basta po walang bleeding sabi ng OB ko and nawawala naman ung pag hilab or Braxton hicks nothing to worry about. Ako kinakausap ko si baby pag naglilikot

1y ago

ako nga din mi kinakausap ko sabi ko matagal pa sya lalabas feb pa eh. kaya antay antay muna. Thank you sa pag sagot mi. binabantayan ko rin if may discharge ako pero wala naman.