Butlig Sa Noo Ni Baby

Hello po mga ka momsh 1st time mom here po.. Sana po may makapagsagot ng tanong ko po maraming salamat po.. Ask ko lang normal lang po ba na yung 8day old baby ko po ay may tumubong butlig sa noo? Madami po at maputi na maliliit worried napo ako mga ka momsh.. Sana po matulungan nyu po ako alam nyu naman po kung gaano ka hirap bilang isang ina na makitang nahihirapan c baby maraming salamat po God bless everyone

1 Reply

Mommy, tingin ko normal lang yan. gnyan dn kc baby ko nun, tas everyday ko siya pinapaliguan, nawala nmn.. check mo dn po kung hiyang siya sa baby wash na gamit niya..

Related Articles