Popo ni baby

Hello po mga ka mommy, tanong ko lang po normal lang po ang popo ng baby n 1month and 16 days ang basa n my pagka dark green.. worried po kc ako bka di normal..my picture po ako, pasintabi na lang po.. thanks po sa mga ssagot.. ##advicepls #1stimemom #firstbaby #thankyou

Popo ni baby
2 Replies

Hello mommy! Breastfed po ba si baby, mix feeding, or formula fed? Next question po would be, ano po ang amoy ng poops ni baby? Kasi based pa lang po sa smell ng poop meron na mga indications. Another question po is how frequent po Yung poop ni baby when you noticed po na Ganito ang color ng kanyang poops. If you are able to answer po my questions, you can start your search na po sa web kung ano ang mga pwedeng indications ng pag poop po nya ng ganyan. If you are still confused po, I highly suggest you contact your baby’s pedia po and send mo sa kanya Yung pic din ng poops ni baby😊 **hope this helps, momsy

2y ago

ok po.. mixed po sya.. breastfeed, pero nitong ilang araw po eh mas sinsanay ko sya s bote, kc mlpit pasok ko s work.. iba kc poops nya nun.. at wla nman pong amoy poops nya.. pero try ko n rin mag search.. ☺️

Hi mommy! BF or formula fed po ba si baby mo? If formula, minsan dipende sa milk ang kulay ng poops ni baby. But if may kakaibang routine sa pag poop si baby or feeling nyo po nahihipan syang ilabas, best to consult pedia po to be safe 😊

2y ago

Most likely dala yan ng adjustment nya from pure BF to formula kaya may changes din sa poop color :)