Ask lang po sana masagot. Thank you

Hello po mga ka mommy, FTM po ako ask ko lang po sana kung may gamot or may nilalagay po kayo sa ganito para mawala. Dumadami na po kasi hanggang sa leeg at batok ko. Sobrang kati niya po, hanggang dibdib at may ilan na din po sa gawing tyan ko. Sana po matulungan niyo ako. Salamat. (25weeks)

Ask lang po sana masagot. Thank you
1 Reply

punta ka po sa derma. at sabihin mo din po na buntis ka. kasi iba po ang gamutan sa buntis. ako nagkaroon po ng rashes ngayon 3rd pregnancy first time nangyari. nagpacheck up po sa derma kasi sobrang kati. halos buong katawan may rashes ako pati sa paligid ng dede meron din. pero ngayon ok na ko. much better po punta ka sa dermatologist kasi mas alam nila dapat pong gawin