38 WEEKS SPOTTING

EXCUSE THE PHOTO Hello mga mommy! Ask ko lang sinong kagaya kong nagspotting ng 38 weeks, no pain po. Mga ilang araw po kayo nakaramdam ng pain? Thank you!! Sana masagot hehe. #ftm #38weekspregnant #TeamFebruary2023 #firsttimemom

38 WEEKS SPOTTING
6 Replies

38 weeks today first time mom, edd kuna sa Feb 22 but still wala paring nararamdaman nag lakad nako tas akyat baba sa hagdanan wala padin, gusto kunang makaraos. nawa'y lahat satin ay safe Mai deliver si baby❤️ God bless us

38weeks Today, may ganyan rin na bahid panty ko.. Pero hindi ako sure kung yan na yun kasi nagsasalpak ako Epo sa gabi.. 😊 wala naman hilab akong nararamdaman, bukod sa masakit ang balakang ko at naninigas ang tiyan ko..

2y ago

3xday oral and 2caps sa gabi sasalpak

38 weeks and 5days may lumabas na din sakin na ganyan tapos sobrang sakin na ng tiyan ko pati puson ko

38 weeks 2 days ako today, wala pa din signs😁. puru pain lng ng puson at balak ang. papa check up mamaya

Mucos plug na yan mi! Sign na po yan na malapit kna talaga manganak! Godbless po

2y ago

wala pa mi, wala pa po ako nararamdaman na pain :(

nagbabawas na yan mhie naghahanap na ng madadaanan si baby

2y ago

thank you mi! hanggang ngayon nga wala pa din ako nararamdamang pain