8 months preggy.

Hello po mga ka mommy cnu pp same case ko dito na parang may tumutusok sa pempem po at medyo may preasure po bandang puson po pero ndi nmn po masakit ung balakang ko...nkakabahala lang po bka bigla ako mag labor..

9 Replies

Dec 19 due date, lower back pain tsaka pp pressure 🥲 praying for all of us na umabot at least 37 weeks 🙏🏻

11mo ago

same po tayo ng due date mommy. will pray for you too

same po 35 weeks na 8mos. inask ko po ob ko about po sa gnyan sbi ny normal lang daw po dhil nagreready na po si baby

same tayo mi edd ko eh Dec 21 pa pero halos ganyan na nararamdaman ko

11mo ago

Same due date same feeling 🤣

Ako Mami expected date ko den December 7 ganyan din Ako ngayun ..

11mo ago

oo in god's will, 🙏💗 and hope for safe delivery sa lahat nang mommies Dyan

ganyan din Ako mi,8 months preggy Ako at 35 weeks

Same here 34 weeks na

same po 33 weeks

same 33weeks

same po