Paninigas ng puson at 14 weeks

Hello po mga ka mommy, ask ko lng po may chance po ba na manigas ung puson pag pagod ? Kahapon po kasi naglaba ako at naglinis ng kwarto, nung gabi po nakahiga ako naramdaman ko ung puson ko na naninigas, di nman po sya matagal. Ngyon ko lng po sya na experience, medyo worried lng po ako.

6 Replies

Ako po 9weeks po ako ngayong araw na to, nararamdaman ko din po yung sakit. at parang hirap na din ako umuwi. Pero more on water naman ako.

Masama daw po sa buntis Yung naninigas Ang tyan baka daw manganak Ng maaga Sabi po Yan Ng OB ko kaya bed rest Lang po Tayo wag mag papagod

baka po may uti kayo sis pacheck up po Kayo pag may infection dw po nag cacause ng early paninigas sabi ng mdwife ko .

4y ago

Okay po, sa june 18 pa balik ko sa ob ko. Salamat po

Oo sis maninigas talga bandang Puson mo lalo at pagod ka. Kaya dpat hinay hinay lang sa gawaing bhay

1oweeks ako ramdam ko din to parang naninigas sa puson gingawa ko nahihiga ako.

Bawasan mo muna ang gawain mo. Nasstress si baby. Contraction po yan

Related Articles