Pwede naba?

hi po mga ka mommies magttnong lg sana kakapanganak ko lg nung July 5 then may tahi po ako.... mgtatanong lg po kong kelan ulit mag duo sa mister.

5 Replies

Kapag kaya mo na momsh ako one 1 month pa lang pero umayaw din ako at masakit pa. Kulit kase ni mister e

Sabi ng mommy ko.. 3months daw.. Nakikinig ako.. kasi 11 kami niluwal niya. LoL

4y ago

Hirap din ng marami. Laging nagaaway sa gamit. Pero enjoy na may sari-sarili na kaming family. 😉

Pag fully healed na sugat mo momsh. Kame po 6 weeks pero masakit pa sya.

4y ago

Meron sis. Pills.

4months po ang pinakasafe makipagduo kay mister for safety din po

2 months kmi ni hubby.. cs ako