31 weeks and 3 days

Good eve po. Nag ihi po ako kanikanina lg. Then after ko umihi mag shoshort na sana ako. Kaso feeling ko may lumabas ulit na tubig, na kusa bumagsak. Tas pangalawang beses na ihi ko mga ilang minuto lg. Ganun po ulit nangyare. Normal lg po kaya yun? 31 weeks plg po ako?? Pero di naman po nasakit tyan ko.

1 Reply

Observe mo sis kung may blood or pinkish na lumalabas sayo or sa panty mo ..

5y ago

Pag may spotting or punkish lang napansin sa panty mo, patingin ka na po agad sa hospital, kasi bka pumutok na panubigan mo .. basta observe mo nlang muna ..