C2 sa 1 year old

Hi po mga ka mommies, ask lang po kung pwede yung C2 sa 1 year old na baby. pinainom kasi ni mil yung baby ko tapos pinakain pa ng magic flakes na cheese yung flavor pagkaalat po nun.😭

4 Replies

Yung baby ko 11mons pa lang pinainom din ng C2 ni MIL. Ilang beses ko na sinasabi na bawal muna sa sweet at salt food pero hindi sila naniniwala. Pinipigilan ko na lang sarili ko pero naiiyak na ko. Yung pinagpupuyatan ko gabi gabi para makapag isip kung ano ang ipeprepare kong food sa baby ko dahil nasa Tamang Kain talaga ang gusto ko para sa kanya (veg & fruits) tapos sila kung ano pagkain na hawak nila go lang. Masyado silang nagmamadali, paglaki naman ng baby kung anong gusto niya makakain naman niya. Nung 8mons naman baby ko pinatikim nila chocolate. Tapos pag may nangyaring masama sa akin isisisi. Hays! PS: Hindi po sila ang nag aalaga sa baby ko. Ako lang.

no mommy matamis po tapos yung magic flakes na cheese sobrang alat po nun.. hayy mga mil talaga madalas pakialamera.

painumin nyo po ng tubig. Sabihin nyo po di pa pwede kay baby yung mga ganun sana wag na maulit

no mommy. hindi pa pwede

Related Articles