Please help me to clarify. 1st time mom po kase

Hello po mga ka mommies. Ask ko lang po if ever na manganganak ako piliin ko sa public hospital kaysa sa private, pero nagpapacheck up po ako sa e sa private po talaga. 36 weeks ko na po today. At pinapili po ako ng oby ko kung saan ako sa ward po ba o sakanya pa rin sabi ko po sa ward po ako manganganak then sabi po nya binigyan nya po ako ng referral letter. Ang problem ko po kase okay lng kaya kahit walang check up ni isa sa hospital na napili io na manganak pero yung oby ko sa private e oby gyne din sya sa public hospital na papaanakan ko. #

1 Reply

dpt kung san ka manganak dun ka nagpacheckup. It means hnd tumatanggap ng ward OB mo. Mhirap kasi sa public manganak. Pray mo na lng na tanggapin ka usinh the referal from ur OB.