Hbsag reactive

Hello po mga ka mammy tanong ko lang po kung sino dito same case ko na nagreactive sa hbsag? Pwede po ba ko manganak sa lying in kahit reactive ako sa hbsag?

2 Replies

Pwede naman po, wala naman pong prob if s lying in ka manganganak. Pero my nabasa aq dti n article na pg ganyan daw ang nanay todo monitor pg manganganak lalo pg normal kc yan daw ung time n maaring mahawa si baby.

Try mo dn po magpa check up esp s gastro kc pwede naman pong maagapan yan n maging good carrier