Taking Natalac

Hi po s mga gumagamit po ng natalac ilang days po b ang effective nun npansin q po kc skn since nung uminon aq nun pra po lalo humina ang breastmilk q po.. Any suggestion po pra lumakas po breastmilk q.

1 Reply

Hi mommy. Sakin before effective ang mga lactation cookies. Plus if may breast pump ka mommy mag power pump (cluster pumping) ka. Try mo muna 60 minutes per session - twice a day for 3 days to 1 week: 20 minutes - pump 10 minutes - rest 10 minutes - pump 10 minutes - rest 10 minutes - pump