cocolife

Hello po meron po bang gumamit ng cocolife dito nung nanganak? Hm po binayaran nyo and saang hospital?

3 Replies

You can call po cocolife directly tas bigay mo po ung number ng card mo.. para macheck nila kung may maternity coverage po kayo..

Depende mommy.. may maternity coverage po ba yung cocolife nyu? Kasi sakin wala po eh.. kaya di ko nagamit

Pede po yan gamitin pag nanganak pero kay hubby ..? beneficiary lang ako . Tnx 😇