Pregnant from Lipa City, Batangas

Hello po, meron po ba taga Lipa dito? Ask ko lang po saan kayo nagpapacheck up ngayong pandemic? At magkano po ang bayad sa check up at abdominal ultra sound? Thank you po. #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Ako po sa Lipa Children's and Medical Clinic. Sa my tapat ng Cathedral. Dra. Helen Comia name ng OB ko. Sa Medix po siya naduty din. 500check up sa knya. pg my ultrasound, add 500 ulit. 😊

4y ago

Thank you siz!!! 😘