Utrogestan vaginal suppository

Hi po, meron po ba nag utrogestan sainyo? Yun vaginal suppository. Ano po side effect nya? Kmusta po un pregnancy nyo? 3 days na kasi ako nag brown spotting. Nacheck na don ako ni OB ko pero ala naman any subchorionic hemorrhage, okay din naman si baby. Yan reseta saken. Kaso un brown spotting ko nd pa nag stop. Mamaya plang 1st insert ko ng utrogestan..

3 Replies

mommy nung sa akin naka utrogestan ako 3months sa last tri-hanggang sa manganak na ako

4y ago

ilan days nag stop spotting mo nun nag start ka ng utrogestan?

Related Articles