Gender Reveal.

Hi po! Meron po ba kayo idea kung saan nakakabili ng balloon na pang gender reveal? Pano po ba yun? Ibibigay sa OB mo tapos sya po may aayos? Hehehe! Sorry po, wala ako idea kung paano. Thanks in advance po sa sasagot. God bless! #19weeks #2ndbaby

2 Replies

Sa shoppee po, dun po ako bumili ng party needs for baby shower. Sobrang convenient po lalo nat mahirap kumilos pag buntis😊

5y ago

Nagchecheck nga din po ako doon hehe. Pano po ba iset yon? Need po ba may kasama kaming iba sa check up na pagsasabihan ng doctor ng gender, tapos sya po mag aayos ng balloon? 😅