Tigdas hangin

Hello po. Meron po ba ditong nagka tigdas hangin nung buntis? Kamusta po baby niyo? Nagka tigdas hangin po ako nung mag 4 months preggy ako. Ngayon 25 weeks na ako next week palang ako magpapa cas. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

4 Replies

Nagpa-check ka ba sa OB, mars? Medyo delix kasi ang tigdas hangin sa preggy.

3y ago

yes po inaadvice nya ko magpa cas. kaso naglockdown po,kaya nextweek palang po ako magpapa cas