Working Mom

Hi po meron po ba dito still working kahit malapit na kabuwanan? Any advice po . #1stimemom #advicepls

10 Replies

Yung asawa ko po, nagco-commute pa yun via jeep minimum of 2 hrs per day. Nung nag 8 months siya, pinag-Grab ko nalang siya back and forth. Nung nag ECQ, sabi ko ipaWFH nalang niya once ECQ ends diretso to maternity leave.

Yes. Meron. Isa ako dun. 😊 Work from home lang naman ang less stress yung environment ng work so keri lang. Magstart lang leave ko the day na manganganak na ako.

Hehe ako din working mom sa work na inabutan ng panganganak, good thing lang is sa Hospital ako nag wowork then after a weeks back to work na agad hahaha

yes me po. 7 months preggy work padin. kaso ako biyahe papasok at pauwi sobra ingat nga lang siguro mag stop ako mag work 8 months. hanggat kaya pa.

i was still working before hanggang sa manganak ako pero work from home na ginawa ko :) tsaka office job din, hindi nakatayo ng matagal

Ako po Mommy… Since work from home naman… Ang start po ng leave ko is yung araw po na manganak ako, 🥰

Ako po Mommy… Since work from home naman… Ang start po ng leave ko is yung araw po na manganak ako.

yes though WFH graveyard shift ako 12mn to 8am..currently 32 weeks keri naman kasi walang byahe 😊

yes me before, inaadvice naman po ng OB if Kaya pa natin mag work or travel po..

Yes