G6PD si baby

Hi po. Meron po ba dito na may G6PD ang baby? Ano po yong mga experiences nyo? Share naman po. Thank you.

2 Replies

may G6pd po si baby namin.breastfed sya kaya as much as possible iwas ako sa mga bawal na foods sa kanya.sensitive ang skin bawal sa mints kahit yung mga products na inaapply sa balat (citronella, camphor/vicks , aciete de manzanilla, etc. basta maanghang).pag madikit sya kahit kaonti namamantal balat nya at namumula ng sobra.

panganay ko may G6PD .. mag 5 years old na sya ngayun.. nung baby pa lang sya ,months palang hindi ko talaga pinakain ng mga bawal gaya ng Taho , chocolates at cerelac..pero nung nag 2 years old na sya .. nakakain naman na nya lahat..