G6PD DEFICIENT

Sino pong mga may baby na g6pd deficient din? Pashare naman po ng mga experiences nyo at ano pong maiadvice nyong bawal po sa kanya. Thank you po in advance ?

1 Reply

Bawal po ng iodized salt, soya, beans, nuts.

5y ago

Seriously pati iodized salt? May binibigay naman po ng list na bawal sa g6pd def pag nagpaconfirmatory test. Pero ang pinakabawal tlga sknila ay soya (soy, soy lecithin), ampalaya and fava beans (any broad beans). May isa pa pong pinakabawal sknila, nakalimutan ko.

Related Articles