help po...

Hello po meron po ba dito ang nankunan na po tapos hindi po naraspa kasi nsa early stage of pregnancy pinapili ng ob kung raspa or natural birth mag take po nf medication for 5days mangyyare titigil ang pagbleed tpos lalabas mga naiwan sa pagbubuntis. Kc ganun po pinili ko medication ayaw ko po maraspa. Nkakaramdam po ba kayo ng panghihina ng tuhod at binti?

1 Reply

Ako po natural noon during miscarriage sa first pregnancy ko. Yes, hinang hina po ako habang nagbibleed. Hindi po ako nakakatayo for a week. Bed rest lang po while bleeding. Pag tumigil ang pagdurugo, paultrasound po kayo para macheck if may natira pa. Pag may natira po kasi irerequest pa din nila magpa D&C.

5y ago

Kaya pa po yan. Goodluck, mommy. ♥️