Team October

hello po! Meron po ba akong mga kasabayan dito na October manganganak? kamusta po ang pakiramdam niyo? please share your experienced mga sis.... ??? 14 weeks and 5 days preggy here. 1st time mom po ako.

42 Replies

October 2 here👋🏻 hihih 15 weeks to go!!! first time mom rin po ako. subrang likot na ni baby sa tummy ko marami na akong nararamdamang pangangalay like sa balikawang at likod ko pro worth it lahat ng sakit pg nakita kona si baby soon.❤❤ palaging gutom hahah pero diet² tayo sa pgkain mga mamsh pra hindi gaano lumaki si baby sa tummy natin at hindi tayo mahirapang manganak.

Hi sis. Bat parang ang aga? Ako 21 weeks and 3 days na. October 27 EDD. Eto ramdam na ramdam na si baby. Papadalas na ang galaw nya lagi akong cr and cr. Hehe. Medyo hingal na din and wala ng morning sickness. At super hirap matulog sa gabi tulog naman buong mag hapon! 😂😂😂

🙌✋ 18weeks preggy here. hehe oct 14. ayos naman sa okey kaso minsan nakakaramdam pa din ako ng oag susuka at cravings pero minimal nalang nmn unlike s 1st trimester ko hehe. goodluck satng mga 1st time mom.

5y ago

wow ako po ay sa ktpus hehe. Goodluck po satin mga momsh

October here. :) sa first TVS, EDD ko is 27 then yung next naging 24 na. Pero sana nga oct 24 para magka birthday kami ni baby. May time na okay, may time na mabigat ang pakiramdam pero as long as okay si baby yun ang important.

5y ago

Same tayo sis. October din ang birth month ko. Oct. 6 ako si baby ko naman ang EDD ay Oct. 14 based on my first UTZ. Gusto nga ni hubby ko na sana magkabday kami ni baby.

oct 28 due here, 16weeks preggy sana oct 19 sya lumabas para ka birthday ni hubby, so far hindi ko pa masyado maramdaman movement nya, excited na ako na kinakabahan first time mom @32 sana normal delivery lng 🙏

5y ago

🙏🙏🙏🙏

first day ng last mens mo sis March. 8? kasi going 4 mo.s kana sa 28. parang ang aga po kung Oct. ka manganganak kasi ako going 6 mo.s sa 24 then. Oct din due kom hehehe sorry sis curious lang po

5y ago

Oo nga po eh... 15 weeks and 5 days na ako..pero dec 6 pa due date ko..baka nagkamali lang

October 19 here. 22weeks 😉malikot si baby. Mabigat na sa tiyan. Matagal bago makapag digest ng food kaya inaagahan ko ang dinner para pag natulog na ko di na ko nahihirapan huminga.

Oct 17 due date ko. Laging inaantok at pagod agad, masakit sa likod at puson may uti pa 😔 nagsusuka pa ng konti pero di na masyado maselan ☺ yung UTI na lang problem ko.

5y ago

Ako nga po infection pa sa pwerta ang problem ko kaya umiinom po ako ng antibiotic. 😔 Sana maging healthy and normal si baby ko kahit andami kong gamot.

Hello momsh, 22weeks With twins po..due date :october 22. everything is fine po.. medyo mas malikot lang ung isang baby ko kesa isa.. 😊😊😊😊

5y ago

Wow same boy po.. hehe. Same tayo 😊😊😊😊😊

Oct 17 po ako, bali 22weeks napo, nararanasan niyo din po ba ngayon ung paghilab ng tiyan tapos mawawala din po?😪 5seconds po ang tinatagal