HM normal/cs delivery sa Pasig Doctors Medical Center

Hello po, meron na po ba nanganak dito sa Pasig Doctors Medical Center sa Manggahan Pasig? Ung along Amang Rodriguez. Magkano po kaya ung aabutin ng bill for normal or Caesarean?? :) Thnak you po #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Hello Mommy... Based sa inquiry ko sa OB ko last time is 80k daw ang painless then 130k for CS... provided na no complication at di mag tayagal sa Labor Room at DR daw.

3y ago

ay talaga? ayos pala. sayang.. di pa vaccinated ung makakasama ko pag nanganak ako. heheh pero sana nga wala na din swab pag uwe noh. hehehe