inject

Hello po... Meron din po ba dto sa inyo nakaranas nanyung baby nilagnat after nya inject ng ipv at penta 3.? Alin ba sa dalawa yung masakit don? Talaga ba na makirot pa yun sa baby? Kasi parang maga pa yung right leg nya di nya masyado magalaw pa tpos pag nahawakan umiiyak sya ng todo cguro masakit. Tpos sinipon pa sya after ng inject siguro sa panahon din. Naawa tlga ko. Pasagot nman po pls.. Thanks☺

4 Replies

Yung little boy ko nilagnat din. The following day nawala din. Overnight lang. Sana maging ok na si baby mo soon.

Yung penta po nakakalagnat talaga painumin nyo nalang ng tempra

Penta...yung tipong ayaw nya mgalaw at pag ngalaw sobra sa iyak...

5y ago

Oo nga namamaga pa yung kabila na legs nya di nya masipa masyado yung kabila nya paa kaya parang nag worry ako kasi baka mapano na. Pero babalik din kaya sa dati to? Siguro kasi makirot pa.

Yung penta po yung makirot.