blood in poop

mga mamsh normal ba to after vaccine penta ipv pcv tatlo inject khapon 5 times na ngpoop now and my blood po.

blood in poop
3 Replies

Nung nagtae baby ko kinabahan ako kasi may dugo naman na ung tae nya, fresh, then minsan na hinuhugasan ko pwet nya dun ko nakita may almuranas pala baby ko dhl sa pgtatae nya. Just sharing my experience mommy kc bka ganyan din baby mo

hi mommy napacheck up mo ba si baby kasi sakin din ngayun meron din jonting hibla kinakabahan po ako

8 times na po ngpoopoo today