sabi pasma daw po ito

Hello po meron din po ba dito na sobrang bilis mangalay ng dalawang braso hanggang sa mga kamay? i mean kapag po nakatagilid ka ng higa or kahit may hawak kang phone wala pang minutes sobrang ngalay na or nagaground and wala po bang effect sa baby ko kapag pinahilot ko to? 21weeks na po sya

1 Reply

Hello momsh, normal naman na mangalay ka pagnakahiga ka nagccellphone. Di kasi maayos na nakakaflow ang blood. Mas maigi parin to consult your OB baka resetahan ka ng Vit B if ever para sa nerves 😊

4y ago

okay lang po ba syang ipahilot? minsan po kasi masakit na din sya eh nawawalan ng pwersa yung mga kamay ko