Orthodontics

Hello po! Meron ba ditong preggy na currently may braces and on going yung adjustments? Till when kaya pwede magpaadjust bago manganak? Di naman super sakit ipin ko if bagong adjust.

2 Replies

Me, last adjustment ko sinabi ko sa dentist ko na buntis nga ako.. kaya advise nya sakin, kahit wag na daw muna akong magpa adjust sa susunod na month kasi bka daw mastress ako sa sakit kapag monthly ako magpaadjust sa kanya. Nag iincrease din kasi hormones natin kaya posible daw na madaling mamaga at magbleed ang gums natin .. pero incase na may concern, visit ka nlang po sa dentist mo para maadvisan ka din nya ..

Helo po.. ok lng ba naka bracess pag manganak naka braces po it is safe?

5y ago

Thanks. Panu po kasi cs ako manganak ok lng bayun na my braces ako ?