SSS MATERNITY BENEFIT

Hi po! Medyo nalilito pa rin po kung magkano makukuha ko sa sss maternity benefit. 2 years na po ako employed (july 2017 to july 2019) 537 per day po ako, total of 11, 800 po ang salary ko monthly. Ang due date ko po october 2019. Hndi ko po kasi alam kung paano magcompute.. iba ibang computation po kasi yung nababasa ko sa fb. Pahelp nman po kung paano computation nung sakin. Salamat po mga momsh!

1 Reply

Magulo pa tlg ang computation ngayong 2018. Kasi ung bagong benefits ay parang sa 2019 plng fully effective. Ung sakin kasi ang naenjoy ko lng ay ung 105days leave at 105days na bayad na nkabase pa rin sa lumang contribution. Example. Ung highest dati narate sa contribution table ay 16k. Multiple by 6 divide by 180 multiple by 105 days. Better pacompute ka sa sss mismo kund di ka tiwala sa computation ng company mo

Related Articles