Pregnancy confusion

Hello po, medjo nalilito po ako sa pagcalculate kung ilang months na yung tummy ko. First time ko po nabuntis. Last minstration ko po was Jan. 16, 2022. Ilang months exactly po kaya yung pregnancy ko?

2 Replies

Search mo online due date calculator. Me mga site mag calculate nian for you. Para malaman mo ilang weeks or months ka na at estimate due date mo. Para di mo na tatanong next time alam mo na paano icheck.

2y ago

thank you po.

depende po ang OB nkdepende sa 1st day ng last mens mo, pero minsan iba ang lalabas sa tranv mo. Like me pa 8 weeks na ko based sa LMP pero sa transv 5 weeks pa lang ako.

2y ago

kaya nga po eh , dun din po ako ako nalilito. thank you po.