Breech position

Hello po! Matic CS na po ba agad if breech position si baby? going 8 months na po ako. Kinakabahan po kase ako if di makaikot si baby. Nagpapatugtog naman po ako sa may puson tas tinatapatan ko ng flashlight minsan. Pero breech pa din po sya e 😔 #1stimemom

17 Replies

Iikot pa yan Mamsh, but try this method baka maka help ng sobra sayo mag tilt ka mommy 3x a day mo gawin

Kumusta po? Going 8 months din po ako and breech din po si baby. Sabi ng Sonologist iikot pa daw po.

3y ago

kausapin mulang baby mo iikot din yan

Ang alam ko yes mommy. Kase risky lalo if itatry inormal.

left side po dpat position mo sis pag natutulog.

pariho dn po.tau breech cs po ako naka schedule

ako breach din 5 months pero sabi iikot pa daw

same case. huhu

Related Articles