Breech position

Hello po! Matic CS na po ba agad if breech position si baby? going 8 months na po ako. Kinakabahan po kase ako if di makaikot si baby. Nagpapatugtog naman po ako sa may puson tas tinatapatan ko ng flashlight minsan. Pero breech pa din po sya e 😔 #1stimemom

17 Replies

Depende po kay baby momsh. Yung classmate ko kasi dati, nanganak last week. Breech po baby niya nung nagpa-ultrasound siya at 5months tapos pinaulit sakanya 3 times to check if naka pwesto na pero dina naka ikot kahit anong gawin niya na inadvice sakanya kaya ang ending, CS din lang.

Depende po ky bby... 1st child ko lalake breech un.. Pero mga bandang 8 or like mag 9 mos. Na sya humabol pa umikot pa sya ☺️ which is natuwa ung OB nung sinabi sakin un hndi cs normal sya hirapan lg sa Labour

try nyo po mamsh humiga sa left side nyo pagma tutulog tapos lagay kapo unan in between your legs. ganyan po ginawa ko.. pg nangangawit ako ng riright side ako pero bumabalik dn lang ako sa left size.

Try niyo din po mommy mag left side lying tapos lagyan mong unan in between legs habang pinapatugtugan mo at tinatapatan ng flashlight. Mas malaya siyang umikot sa ganyan position mo po.

11mo ago

tama po. gnyan ginwa ko sa frst born ko.. nalaman ko na breech sya 4 mnths. kakapanood ng mga video ni ma'am Nurse Yeza, ayun epektib nmn ang flash light at music . ngayon breech na nmn 2nd baby ko. 4mths atleast maaga ko nalamn. nag iingat tlaga ako. .

iikot pa po yan si baby. pero yung sakin from transverse lie position at 32 weeks, nakaikot pa to complete breech at 36 weeks kaya ayun elective ceasarean ko by 39 weeks.

May friend aq recently lng nanganak sya breech din si baby pero nainormal nya .. depende cguro qng kaya nyu momsh pero qng hindi kc most likely CS irecommend ni OB nyu.

lagyan mo ng music baba hahanapin nga yab at iikot yan it's 100% legit sympre ung pag baby n music Hindi ung rockin roll ahhh syka mahina ang volume

if breech po mommy. most likely CS is the safest way na ma deliver si baby. we are not praying for it pero better na lang din po na pag handaan.

Yes po..Kapag po hindi umikot si baby maaring CS nga po kayo. Pray lang po mumsh and kausapin niyo po siya.

hi momies wat weeks po nyo n laman n breech position po c bby??ako kc 33weks wala p po ako last ultrasound

3y ago

dependi sa ultrasound. dun mulang kasi malaman

Related Articles