unexplained feelings!

Hello po matanong q lng po ulit ano po ba ibig sabihin ng gantong pakiramdam, may time na sumasakit sakit ang magkabilaang tagiliran mmya mawawala, then ung feeling na parang nahihilo, nanghihina, tpos parang masusuka pero hindi nman po natutuloy, tapos kung minsan ung pakiramdam po na parang empty ung sikmura mo. Normal po ba yan sa isang nagbubuntis?? Plss po pakisagot naman, or pwede din po pashare ng feelings nyo nong nagbubuntis po kayo.. Salamat.

1 Reply

ganyan daw ang morning sickness.. normally naman sa 1st trimester lang yan.

5y ago

welcome po