UTI o Wala?

Hello po, matanong ko lang sana kung may UTI ba ako o wala? Na resched kasi ako ng OB ko kasi busy pa sya. Gusto ko malaman kung ano result ng urinalysis ko kasi natatakot ako sa sabi2 nila na may UTI daw ako. Pasagot nman po sa nakakaalam. Thankyou. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

UTI o Wala?
46 Replies

Need nyo na mag take ng antibiotic. Magpareseta or bili kayo sa ob nyo ng gamot. Wag basta basta bibili ng hindi naman prescribed ng ob nyo. Sabayan nyo din ng pag inom ng buko and at least 3-5L water a day. Prone ang buntis sa infections kahit hindi naman nagkakakain ng masyadong maalat or matatamis. Need ng tamang treatmwnt yan or else mahahawa si baby. Macoconfine siyq ngn1 week sa ospital kayulad ng baby ko.

Ang taas ng uti mo ha.. Drink 8 or more glasses of water. Buko juice or cranberry juice will help... Punta ka page ng salamat doc ni doc willy ong meron sya topic paano bumaba ang uti.. And kapag nag do do kayo ni hubby umihi ka after and wash ka, nakaka uti din daw kasi ang hindi pag wash or pag ihi after nyo mag do. Napanuod ko un kay doc willy ong

ang taas momsh. ang sakit nyan kung ganyan yan until sa panganganak mo. tsaka nakaka bagal din yan ng pag bukas ng cervix. an experience kuna kasi yan. kasi takaw ko kasi sa mga alat kahit di pa ako buntis hanggang sa buntis ako.

sobrang taas ng pus cells mo mamsh. wala bang masakit sayo? di ka ba nilalagnat? ang normal kasi 0-2 lang pero yung sayo 32-35 sobrang taas. Dapat magamot yan mamsh bago ka manganak, or else makukuha ni baby mo yun infection.

4y ago

Wala nman po akoang naramdamang pananakit. Minsan lang pagmatagal nakatayo sumasakit ang likod ko.

sa pus cells makikita mamsh, at yung sayo super taas na niyan. sakin nga 15-20 nung una tapos nag antibiotic ako then nagpa urinalysis tapos nagijg 20-25 mas lalong tumaas. sayo pa kaya 35 na

4y ago

ewan ko din, feeling ko kasi nagkamali ako ng pagkuha ng urine. dapat kasi yunf kalagitnaan ng ihi. ang nalagay ko is kasama yung unanng ihi ko

Maraming salamat po sa inyong lahat. Sa Nov 25 pa po sched ko kay OB. Pero susundin ko lahat ng advice nyo po. Sana maagapan at bumaba po to para kay baby.

ang normal po 0-5. ang taas po ng sayo 32-35. tapos yung bacteria MANY. consult ka po sa OB nyo para mabigyan ka ng gamot.

Meron po.. Need na po mag antibiotic consult na po kayo sa ob nyo.. Mataas po pus cells nyo d n Kaya Kung mag water lng..

meron ka pong uti mamsh. inom ka buko or cranberry juice. iwas muna sa mga bawal na foods at drink and also po water therapy.

4y ago

opo, tsaka mas better consult ka din kay ob para makapag take ka ng Meds. cranberry juice mamsh effective daw yon pampawala ng uti. keepsafe

UTI ...kase sakin mataas din yung pus cells ko niresetahan ako antibiotic...4-5 lng daw normal ng pus cells as ob